Giới Thiệu

Trụ sở: Số 20 Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng ĐD: Số 7/153/30 Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Tel: 0246 663 6485 – 0393559972 – 0392883997
Website: https://zoomplus.vn/
Mail: zoomplustivi@gmail.com

Công ty Cổ phần mỹ thuật & truyền thông Zoomplus được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2017 theo GCN ĐKKD số 0107926756 trong giai đoạn bùng nổ và phát triển của Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển mang trong mình sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy tối đa nguồn lực đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất trong quá trình sản xuất. Với đội ngũ hơn 60 nhân sự cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi ̣lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu!

Sinh nhật ZoomPlus Art & Media tròn 2 tuổi

“SỰ KHÁC BIỆT CỦA BẠN CHÍNH LÀ SỰ SÁNG TẠO CỦA CHÚNG TÔI”

Kể chuyện chính là phương thức quan trọng để xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh phải được tạo dựng dựa trên những giá trị rõ ràng và phải tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

   Giới thiệu Công ty Cổ phần Mỹ thuật và Truyền thông ZoomPlus

Làm thế nào để dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nổi trội so với đối thủ? Làm thế nào để khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh? Làm thế nào để hình ảnh doanh nghiệp vươn tầm khu vực và quốc tế? Để trả lời cho những mệnh đề trên thì bằng mọi giá các doanh nghiệp, các nhãn hàng, các thương hiệu hãy nhiệt tình chào đón phương tiện truyền thông media.

Giới Thiệu Đội Ngũ Sản Xuất Video

ZoomPlus đang chiếm lĩnh Việt Nam và một số nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, … Hay nói cách khác, tiếng nói của cộng đồng đang có sức mạnh hơn bao giờ hết. Ngày nay khách hàng không còn quan tâm tới những gì thương hiệu tự giới thiệu. Thay vào đó, khách hàng chú trọng đến việc người thân, bạn bè và những người xung quanh đánh giá các thương hiệu như thế nào. Bản thân từng người trong cộng đồng đã trở thành yếu tố chủ chốt quyết định bộ mặt của một thương hiệu. Cách một thương hiệu kết nối với khách hàng nói chung và từng khách hàng nói riêng.

 Giới Thiệu Đội Ngũ Sản Xuất Phim

Tại ZoomPlus Media chúng tôi bắt đầu từ ý tưởng cốt lõi phù hợp với thương hiệu của bạn, và tạo ra nội dung thích hợp cho từng kênh truyền thông nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Tại ZoomPlus Media chúng tôi  sử dụng “một câu chuyện” chính là phương thức quan trọng để xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu mạnh phải được tạo dựng dựa trên những giá trị rõ ràng và phải tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng.

Giới Thiệu Đội Ngũ Sản Xuất Hoạt Hình 3D

Bài Viết