Sáng Tạo Nội dung

QUY TRÌNH SÁNG TẠO

Là một đội ngũ thiết kế sáng tạo về ý tưởng và táo bạo về content, chúng tôi tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, cùng nhau tạo ra những chiến dịch độc đáo và ấn tượng nhất. Tại ZOOMPLUS, hoàn thành một dự án không đơn thuần chỉ là việc tạo ra kết quả gửi tới khách hàng, đó còn là nơi để thỏa sức đam mê, sáng tạo và cống hiến vì sự hoàn hảo. Mỗi một chiến dịch cũng chính là đứa con tinh thần qúy báu của chúng tôi. Cùng tìm hiểu xem những đứa con tinh thần ấy được tạo ra như thế nào nhé!

bc1

Đội ngũ nhân viên của ZOOMPLUS sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn thông tin miễn phí các gói dịch vụ sau đó ghi nhận lại thông tin yêu cầu, tiến hành khảo sát những yêu cầu đó và lựa chọn yêu cầu phù hợp nhất để phát triển lên.

bc1

Các marketing và bộ phân kinh hoanh của chúng tôi sẽ lên ý tưởng dựa trên dàn ý đã khảo sát theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình lên ý tưởng mất khoảng 2 đến 3 ngày làm việc, sau đó chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một số bản demo và chờ đợi phản hồi từ phía khách hàng.

bc3

Ý tưởng sau khi được khách hàng ưng ý, được triển khai ra chiến dịch , trong quá trình triển khai khách hàng sẽ nhận được những bản Demo để góp ý và tiếp tục phát triển lên sản phẩm hoàn thiện.

bc4

Chiến dịch sẽ được cung cấp cho khách hàng với các KPI từ thực tế chiến dịch đưa ra.Các quá trình thực hiện của ZOOMPLUS chuyên biệt về các chiến dịch con, nhưng đồng nhất về ý tưởng, KPI cuối cùng là kết quả phối hợp chặt chẽ của các bộ phận chuyên môn. Trong suốt quá trình, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ là cầu nối truyền tải những yêu cầu của khách hàng tới bộ phận có chuyên môn, để đảm bảo những yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phận chuyên môn nắm bắt, đồng thời khách hàng sẽ cùng ZOOMPLUS giám sát tiến độ công việc.