Chí Nhân làm host chương trình truyền hình thực tế cho thiếu nhi

“Đây là dịp để tôi hiểu hơn các bạn nhỏ, giúp tôi có cơ hội điều chỉnh bản thân để có cách giáo dục cho con mình tốt nhất”, diễn viên Chí Nhân chia sẻ khi nhận lời đảm nhiệm vai trò host của chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi ‘Miss and Mister Future’.
Miss and Mister Future được thực hiện theo fomat một chương trình truyền hình thực tế, dành cho trẻ tuổi từ 6 đến 15 trên toàn quốc. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Phúc phối hợp sản xuất cùng các đơn vị khác.

Diễn viên Chí Nhân đảm nhận vai trò host của chương trình Miss and Mister Future
Diễn viên Chí Nhân đảm nhận vai trò host của chương trình Miss and Mister Future 

Vượt qua vòng casting ở 2 miền Nam – Bắc, 25 thí sinh xuất sắc nhất chương trình Miss and Mister Future đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã chính thức bước vào “Nhà Chung” tại khách sạn Royal Huy (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

25 thí sinh và 3 tài năng nhí khách mời là Nguyễn Tuấn Anh (diễn viên nhí phim Mẹ ơi bố đâu rồi, Chuyện của cha), Phạm Ngọc Minh Châu và Nguyễn Lữ Quốc Anh cùng hội ngộ tai “Nhà Chung” trong vòng 7 ngày. Tại đây, các con được dẫn dắt bởi các gương mặt tên tuổi trong làng nghệ thuật: Diễn viên Chí Nhân, siêu mẫu Việt Tùng, HLV đào tạo catwalk quốc tế Thanh Huyền, đạo diễn Huy Lio, MC Mai Tân và các chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm…

Dàn huấn luyện viên cùng các thí sinh tham gia chương trình
Dàn huấn luyện viên cùng các thí sinh tham gia chương trình 

Đảm nhận vai trò host của chương trình là diễn viên Chí Nhân. Nam diễn viên nổi tiếng với các vai diễn như Minh Khang trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Định trong phim Gái già xì tin, Bách trong phim Những cô gái trong thành phố… sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các con trong mọi hoạt động của chương trình. Không chỉ dẫn dắt các thí sinh nhí, Chí Nhân còn là người đứng ra giải quyết các thắc mắc và thậm chí là mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình sống cùng nhau tại “Nhà Chung” của các con.

Chia sẻ về lý do nhận lời mời làm host cho chương trình Miss and Mister Future, diễn viên Chí Nhân cho biết: Là một người bố, anh luôn dành tình cảm đặc biệt cho những chương trình dành cho thiếu nhi. Với Miss and Mister Future, anh đánh giá cao việc khuyến khích sự trải nghiệm và phát triển khả năng của trẻ nhỏ. “Chương trình không bắt thí sinh phải theo khuôn mẫu cứng nhắc mà để các con bộc lộ khả năng nghệ thuật tiềm ẩn, bộc lộ được tính cách của mình”, Chí Nhân nói.

Diễn viên Chí Nhân chỉ đạo diễn xuất cho các con
Diễn viên Chí Nhân chỉ đạo diễn xuất cho các con 

Chí Nhân cũng cho biết, với chuyên môn là một diễn viên, anh sẽ hướng dẫn các con bằng kinh nghiệm cá nhân của mình và quan trọng nhất là bằng tình yêu thương. “Đây là dịp để tôi hiểu hơn các bạn nhỏ, giúp tôi có cơ hội điều chỉnh bản thân để có cách giáo dục cho con mình tốt nhất”, nam diễn viên chia sẻ.

Sau 1 tuần hoạt động tại “Nhà Chung”, các thí sinh nhí của chương trình Miss and Mister Future sẽ bước vào Đêm Gala được tổ chức tại Nhà hát Lớn Vĩnh Phúc. Tại đêm Gala, BTC sẽ trao danh hiệu Quán quân, Á quân cho các thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời trao các giải thưởng phụ như thí sinh tài năng, thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh cá tính…

Siêu mẫu Việt Tùng và siêu mẫu Thanh Huyền đảm nhận vai trò huấn luyện cho các thí sinh nhí
Siêu mẫu Việt Tùng và siêu mẫu Thanh Huyền đảm nhận vai trò huấn luyện cho các thí sinh nhí 

Toàn bộ quá trình hoạt động của các thí sinh và đêm Gala chung kết sẽ được ghi hình và biên tập trong 10 tập truyền hình thực tế, mỗi tập dài 45 phút, dự kiến phát sóng trên Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Phúc và nhiều đài truyền hình khác cũng như trên YouTube  từ tháng 9/2019.

Đạo diễn Huy Lio – người sáng lập và là Tổng đạo diễn chương trình Miss and Mister Future cho biết: Không chỉ đào tạo các kỹ năng chuyên môn nghệ thuật nói chung và lĩnh vực người mẫu nhí và hoa hậu – nam vương trong tương lai nói riêng, chương trình còn hướng tới mục tiêu đào tạo nhiều các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, ứng xử… nhằm giúp các tài năng trẻ có thêm sự tự tin và hoàn thiện bản thân.

Diễn viên Chí Nhân và đạo diễn Huy Lio
Diễn viên Chí Nhân và đạo diễn Huy Lio

Chương trình cũng đặt mục tiêu tìm kiếm ra những tài năng nghệ thuật, để có thể định hướng phát triển lâu dài trở thành những nghệ sĩ đa năng thực sự trong tương lai, đáp ứng cả về tài năng lẫn tư cách, đạo đức và lối sống. Đồng thời các gương mặt xuất sắc của chương trình cũng được lựa chọn nhằm đại diện, tham gia các dự án truyền thông, nói lên tiếng nói của trẻ em về các vấn đề xã hội liên quan trực tiếp tới trẻ em như vấn nạn bạo hành hay xâm hại…

Một điều đặc biệt của chương trình là hướng tới các vấn đề xã hội liên quan đến trẻ em bằng cách để cho các thí sinh được gặp gỡ và thảo luận cùng các chuyên gia. Từ đó, các con được nói lên tiếng nói của chính mình nhằm thay đổi những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng đến trẻ em. Đồng thời, các con cũng được tham gia các hoạt động xã hội để chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống như thăm trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, tham gia khóa tu thiền, nghe giảng về đạo hiếu để thấu hiểu hơn về tình cảm gia đình và tình cha mẹ…

Một số hình ảnh của vòng Chung kết chương trình Miss and Mister Future:

MC Đinh Mai Tân cùng các thí sinh
MC Đinh Mai Tân cùng các thí sinh
Diễn viên Chí Nhân cùng các thí sinh nhí
Diễn viên Chí Nhân cùng các thí sinh nhí
Thí sinh Quỳnh Hoa, 10 tuổi, đến từ Hà Nội
Thí sinh Quỳnh Hoa, 10 tuổi, đến từ Hà Nội 
Diễn viên nhí Tuấn Anh - thí sinh khách mời của chương trình
Diễn viên nhí Tuấn Anh – thí sinh khách mời của chương trình 
Thí sinh Mai Chi (Hà Nội)
Thí sinh Mai Chi (Hà Nội) 
Thí sinh Nguyễn Anh Thư, 6 tuổi, đến từ Bình Dương
Thí sinh Nguyễn Anh Thư, 6 tuổi, đến từ Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *